Menu
X
kiemdinhhieuchuanmiennam
MENU

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN MIỀN NAM

“ Uy Tín - Chính Xác - Kịp Thời ”

 • Sữa Chữa Máy Kéo Vải Địa Kỹ Thuật
 • Lượt xem: 2814
 • Máy kéo vải địa ký thuật của quý khách hàng trong quá trình sử dụng thí nghiệm vải địa, kéo bị lệch trục điều hướng dẫn đến bể vòng bi trục điều hướng làm lệch trục trong quá trình kéo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Công ty chúng tôi đã hỗ trợ khách […]

 • Thông tin
  Bình luận

  Máy kéo vải địa ký thuật của quý khách hàng trong quá trình sử dụng thí nghiệm vải địa, kéo bị lệch trục điều hướng dẫn đến bể vòng bi trục điều hướng làm lệch trục trong quá trình kéo.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Công ty chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng thay thế sữa chữa bảo trì máy hoạt động lại bình thường trong thời gian sớm nhất, không để quý khách hàng chờ lâu gián đoạn trong việc thí nghiệm vải địa kỹ thuật.

  *** Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy thực hiện một trong các cách sau để nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể cho từng yêu cầu của Quý Khách:

  Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào thẻ “LIÊN HỆ” trên website của STEST, chúng tôi sẽ có bộ phận phụ trách liên hệ lại để tư vấn cho Quý Khách hàng.

  Cách 2: Gọi vào số  hotline 0905 764 236 – 0905.55.77.38 và đưa ra yêu cầu của mình.

  ch 3: Gửi yêu cầu và thông tin liên hệ của bạn vào địa chỉ mail dichvukhoahoc.stest@gmail.com hoặc chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

  0 bình luận
  Sắp xếp theo
  Cũ nhất
  Thêm bình luận...
  Plugin bình luận trên Facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *