Menu
X
kiemdinhhieuchuanmiennam
MENU

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN MIỀN NAM

“ Uy Tín - Chính Xác - Kịp Thời ”

 • TỦ SẤY TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM QUY TRÌNH HIỆU CHUẨN TỦ SẤY
 • Lượt xem: 2814
 • Tủ sấy là một trong những thiết bị cần thiết trong phòng thí nghiệm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về tủ sấy và dịch vụ hiệu chuẩn tủ sấy cho phòng thí nghiệm. 1. Sử dụng của tủ sấy phòng thí nghiệm Hầu hết các phòng thí nghiệm đều […]

 • Thông tin
  Bình luận

  Tủ sấy là một trong những thiết bị cần thiết trong phòng thí nghiệm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về tủ sấy và dịch vụ hiệu chuẩn tủ sấy cho phòng thí nghiệm.

  1. Sử dụng của tủ sấy phòng thí nghiệm

  Hầu hết các phòng thí nghiệm đều có sử dụng tủ sấy, như phòng thí nghiệm của nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, nông sản, thủy sản .

  Sử dụng chính của tủ sấy trong phòng thí nghiệm là:

  • Dùng để sấy khô các loại nguyên vật liệu trong việc xác định độ ẩm vật liệu của phòng thí nghiệm. Việc này là rất cần thiết, vì sau khi sử dụng các loại dụng cụ phòng thí nghiệm bạn cần vệ sinh để sử dụng lại. Và nếu chúng ta làm khô tự nhiên thì sẽ rất mất thời gian và không hiệu quả.
  • Bên cạnh đó tủ sấy còn giúp bạn diệt khuẩn và tiệt trùng các dụng cụ thí nghiệm, các sản phẩm đầu vào hoặc đơn giản là một công đoạn cần thiết để diễn ra phản ứng hóa học như mong đợi.

  Quy trình khử trùng dụng cụ đó gồm nhiều giai đoạn như: xử lý dụng cụ trước khi rửa – khử trùng – bảo quản. Tủ sấy phục vụ trong phòng thí nghiệm được dùng trong việc khử trùng dụng cụ thí nghiệm.

  2. Các loại tủ sấy phòng thí nghiệm được sử dụng như: 

  • Tủ sấy đối lưu tự nhiên: Tủ sấy này phù hợp với các dụng cụ thí nghiệm bằng thuỷ tinh. Được thiết kế bên ngoài có 1 bảng điều khiển có phép chúng ta tuỳ chọn các yếu tố như: nhiệt độ sấy, thời gian sấy và tốc độ gia nhiệt của máy
  • Tủ sấy đối lưu cưỡng ép: tủ sấy sử dụng công nghệ đối lưu cưỡng bức có nhiều tính năng ưu việt hơn tủ sấy đối lưu tự nhiên ở điểm tốc độ gia nhiệt của máy rất nhanh, độ đồng nhất nhiệt độ trong máy đạt mức độ cao và nhiệt độ máy chính xác gần như hoàn toàn với nhiệt độ chúng ta điều chỉnh. Đặc biệt các tủ sấy đối lưu cưỡng bức chất lượng cao còn có khả năng lập trình chế độ tự động cho từng loại dụng cụ khác nhau.

  Sau khi xác định được nhiệt độ cần thiết để sấy sản phẩm và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại tủ sấy phòng thí nghiệm phù hợp với đặc điểm nghiên cứu và mức chi phí cho đầu tư tủ sấy.

  3. Dịch vụ hiệu chuẩn tủ sấy tại phòng thí nghiệm

  Hiệu chuẩn tủ sấy là một trong những dịch vụ hiệu chuẩn nhiệt độ tại Công Ty Hiệu Chuẩn (STEST). Hiểu rõ được tầm quan trọng của tủ sấy đối với phòng thí nghiệm, Công Ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi.

  Sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không mất chi phí và thời gian vận chuyển tủ sấy, hạn chế những rủi ro hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Để hiểu thêm về dịch vụ hiệu chuẩn tủ sấy xin mời xem tại đây.

  *** Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy thực hiện một trong các cách sau để nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể cho từng yêu cầu của Quý Khách:

  Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào thẻ “LIÊN HỆ” trên website của STEST, chúng tôi sẽ có bộ phận phụ trách liên hệ lại để tư vấn cho Quý Khách hàng.

  Cách 2: Gọi vào số  hotline 0905 764 236 – 0905.55.77.38 và đưa ra yêu cầu của mình.

  ch 3: Gửi yêu cầu và thông tin liên hệ của bạn vào địa chỉ mail dichvukhoahoc.stest@gmail.com hoặc chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

  0 bình luận
  Sắp xếp theo
  Cũ nhất
  Thêm bình luận...
  Plugin bình luận trên Facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *