Menu
X
kiemdinhhieuchuanmiennam
MENU

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN MIỀN NAM

“ Uy Tín - Chính Xác - Kịp Thời ”

 • Đo Lường Áp Suất
 • Lượt xem: 2814
 • Theo quy định, các thiết bị đo lực phải được hiệu chuẩn trước khi đưa vào sử dụng chính thức; hiệu chuẩn định kỳ 12 tháng trong quá trình sử dụng và hiệu chuẩn sau sửa chữa. Việc kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị đo phải được thực hiện bởi các đơn vị đã đăng […]

 • Thông tin
  Bình luận

  Theo quy định, các thiết bị đo lực phải được hiệu chuẩn trước khi đưa vào sử dụng chính thức; hiệu chuẩn định kỳ 12 tháng trong quá trình sử dụng và hiệu chuẩn sau sửa chữa.

  Việc kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị đo phải được thực hiện bởi các đơn vị đã đăng ký hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, được chỉ định thực hiện kiểm định và có phạm vi, năng lực phù hợp theo Thông tư số 24/2013/ của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường.

  Các bằng chứng về việc thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn (tem và giấy chứng nhận) phải được lưu giữ và quản lý có hệ thống theo thời gian để sẵn sàng cung cấp và xuất trình với các cơ quan có thẩm quyền.

  Hiệu chuẩn áp suất là một trong những dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định tại Công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiệu chuẩn áp suất, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với chúng tôi về chất lượng dịch vụ uy tín – chính xác – kịp thời. Công ty chúng tôi chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo lực khác nhau, bao gồm hiệu chuẩn thiết bị đo áp suất.

  LỢI ÍCH KHI ĐƯỢC HIỆU CHUẨN ÁP SUẤT

  Rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực cần thực hiện việc hiệu chuẩn thiết bị đo áp suất.

  Việc hiệu chuẩn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

  • Giúp doanh nghiệp, bộ phận của bạn được đánh giá tốt qua các đợt kiểm tra nội bộ và từ các đơn vị  bên ngoài.

  • Hiệu chuẩn áp suất sẽ cung cấp các phép đo đáng tin cậy. Khi sử dụng thiết bị đã được hiệu chuẩn giúp chúng ta đảm bảo rằng các phép đo được thực hiện tại nơi này sẽ tương thích với phép đo được thực hiện ở nơi khác. Kết quả thu được trong quy trình sẽ chính xác, đáng tin cậy hơn và sản phẩm cuối cùng cũng vậy.

  • Khi phát hiện các thiết bị không đảm bảo về mặt chất lượng. Mọi thiết bị sử dụng theo thời gian đều phải hao mòn và hư hỏng, nếu không hiệu chuẩn thiết bị sẽ rất khó phát hiện được những sai lệch này.

  • Hiệu chuẩn áp suất sẽ giúp cho quy trình sản xuất được chính xác, giảm thiểu những sai sót, hoạt động được chính xác, vì chỉ một sai sót nhỏ cũng làm ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Quy trình sản xuất tối ưu sẽ làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và hơn hết sẽ giúp xây dựng sự uy tín đối với khách hàng.

  STEST cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn các thiết bị đo áp suất như sau:

  Hiệu chuẩn đồng áp suất
  Hiệu chuẩn áp suất máy thử thấm

  ** Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy thực hiện một trong các cách sau để nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể cho từng yêu cầu của Quý Khách:

  Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào thẻ “LIÊN HỆ” trên website của STEST, chúng tôi sẽ có bộ phận phụ trách liên hệ lại để tư vấn cho Quý Khách hàng.

  Cách 2: Gọi vào số  hotline 0905 764 236 – 0905.55.77.38 và đưa ra yêu cầu của mình.

  ch 3: Gửi yêu cầu và thông tin liên hệ của bạn vào địa chỉ mail dichvukhoahoc.stest@gmail.com hoặc chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

  0 bình luận
  Sắp xếp theo
  Cũ nhất
  Thêm bình luận...
  Plugin bình luận trên Facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *